CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG CHẤT
CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Đá thạch anh vụn giá rẻ

Đá Thạch anh là gì? Đá thạch anh là loại đá bán quý, rất cứng, không bị ăn mòn trong tự nhiên, có công thức hóa học là SiO2. Trong tự nhiên thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, tím, đen, đỏ, … và rất được người tiền sử chuộng dùng làm trang […]

  1. Đá Thạch anh là gì?

Đá thạch anh là loại đá bán quý, rất cứng, không bị ăn mòn trong tự nhiên, có công thức hóa học là SiO2. Trong tự nhiên thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, tím, đen, đỏ, … và rất được người tiền sử chuộng dùng làm trang sức, phong thủy.

  1. Đá Thạch anh có tác dụng gì?

Thạch anh trong công nghiệp được sử dụng làm nguyên liệu cho một số ngành như gốm sứ, gạch men,thủy tinh, kính, luyện kim, … Thạch anh tinh thể được sử dụng làm đồ trang trí. Ngoài ra thạch anh là khoáng vật có khả năng sinh năng lượng nên được sử dụng làm phong thủy.

  1. Sử dụng đá thạch anh làm phong thủy như thế nào?

Các tinh thể thạch anh, khối thạch anh có màu sắc đẹp được mài thành dạng quả cầu để làm trang trí. Thạch anh vụn ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chấn trạch cho những công trình xây dựng trên những nền đất không rõ nguồn gốc (đất nghĩa địa trước, đất có âm khí, …), đá thạch anh vụn sử dụng để lót nền mộ.

  1. Công trình nào cần rải đá thạch anh?

Đá thạch anh vụn được rải xuống nềm các công trình như chùa, đền, miếu, nhà thờ, các công trình xây dựng trên những nền đất không rõ nguồn gốc, lót nền mộ, … Lựa chọn loại đá thạch anh vụn có kích thước từ 5-15mm.

  1. Cách rải thạch anh như thế nào?

Đối với các công trình như chùa, nhà thờ, đình, miếu, hay nhà dân dụng trước khi lát nền trải một lớp thạch anh vụn khoảng từ 4-10Kg/ m2.

Đối với các mộ phần nên trải một lớp đá thạch anh vụn dày khoảng 5-8cm sau đó đặt tiểu lên và đổ thạch anh xung quanh mộ phần.

  1. Lưu ý gì khi mua đá thạch anh vụn?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp thạch anh tuy nhiên khi đi mua đá thạch anh cần phải chú ý là mua thạch anh tự nhiên vì có nhiều loại thạch anh có màu đỏ, tím, xanh, vàng là loại thủy tinh nấu có pha bột màu không phải đá tự nhiên nên không có tác dụng phong thủy. Do vậy cần tìm những đơn vị uy tín để mua.

  1. Giá thạch anh bao nhiêu?

Đá thạch anh vụn sử dụng để làm phong thủy có giá từ 10.000 đ/1kg đến 16.000 đ/1kg.

  1. Mua đá thạch anh vụn ở đâu?

Khi cần tư vấn hoặc mua đá thạch anh vụn giá rẻ hãy liên hệ:

Công ty Cổ phần Khoáng chất Công nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Điện thoai: 0389559838 hoặc số Hotline: 0986559838; Zalo: 0986559838

Email: kccnvn@gmail.com               Website: khoangchatcongnghiep.com

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments